Propak Asia2022

งานแสดงสินค้าและเครื่องจักรที่ใช้ในระบบอุตสาหกรรมทุกประเภท จัดแสดงที่ไบเทคบางนา Facebook Twitter Youtube

ฟิลเตอร์และการอุดตันของฟิลเตอร์ เครื่อง KGK CCS3000

ฟิลเตอร์และการอุดตันของฟิลเตอร์ (เครื่อง KGK CCS3000) CCS3000 มี filter หมด 6 ตัว ที่ตำแหน่ง F1 – F6 ตามรูปด้านล่าง Ink Filter : F1 Ink Filter | Main Filter (F1) ติดตั้งที่ตำแหน่งระหว่างถังมิกซ์กับตัวปรับแรงดัน (Pressure Regulator) ทำหน้าที่กรองสิ่งแปลกปลอมขนาดใหญ่ก่อนที่จะเข้าไปยังส่วนของหัวพิมพ์ ( Filter size = 3 um) Head Filter : F2 จะคุ้นหูกับคำว่า Pre nozzle filter มากกว่า ซึ่งตำแหน่งติดตั้งจะอยู่ก่อนเข้าชุด Gun Ink  Pre nozzle filter เป็น Filter ตัวสุดท้ายก่อนที่หมึกจะเข้าไปยังหัวฉีด (Nozzle) มีขนาดเท่ากับ …

ฟิลเตอร์และการอุดตันของฟิลเตอร์ เครื่อง KGK CCS3000 Read More »

6ขั้นตอนติดตั้งเครื่องพิมพ์PMSด้วยตนเอง

1.ตรวจสอบอุปกรณ์ ตรวจสอบสภาพภายนอกกล่อง อุปกรณ์ภายใน ตามใบเสนอราคาหรือตามข้อตกลง 2.ติดตั้งชุดยึด ชุดยึดคอนโทรลและหัวพิมพ์แบบมาตรฐานจะอยู่ในกล่อง ผู้ใช้งานต้องประกอบและติดตั้งคอนโทรลและหัวพิมพ์เข้ากับไลน์ผลิตหรือสายพานตามลักษณะหน้างานของท่าน ระยะหัวพิมพ์ควรห่างจากตำแหน่งพิมพ์ไม่เกิน 2-3 มิลลิเมตร เซ็นเซอร์จับชิ้นงานควรอยู่ใกล้หัวพิมพ์มากที่สุด เพื่อป้องกันการพิมพ์ข้ามชิ้นงานและพิมพ์ไม่ครบ สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อขาตั้งสามารถประกอบชุดขาตั้งตามเอกสารในกล่องได้เลย 3.เชื่อมต่อ ทำการเชื่อมต่อสายต่างๆ เช่นสายหัวพิมพ์ , เซ็นเซอร์ , อะแดปเตอร์AC/DC ให้เรียบร้อย กดปุ่ม ON/OFF เพื่อเปิดเครื่อง ไฟสีฟ้าที่ปุ่มจะสว่างขึ้นแสดงว่าระบบไฟฟ้าปกติ รอหน้าจอบูทจนแสดงหน้าจอข่าวสาร (Info) กด ปลดล็อค ก่อนจึงจะสามารถเข้าเมนูต่างๆ ของเครื่องได้ 4.สร้างข้อความ คลิกเพื่อดูวิธีสร้างข้อความที่ต้องการพิมพ์ ทางช่างบิส นคร จะเตรียมข้อความไว้ให้ลูกค้าใช้งานอยู่ 3 รูปแบบ กดที่ เมนู>>ข้อความ จากนั้นกดเลือกข้อความที่ต้องการแล้วกดปุ่มเลือกไฟล์ 2lines auto.msg คือข้อความ 2 บรรทัด ที่วันที่จะอัพเดทเองโดยยึดตามเวลาของเครื่อง 2lines.msg คือข้อความสองบรรทัดแบบต้องแก้ไขวันที่เอง 3lines.msg คือข้อความสามบรรทัด ตัวอย่างข้อความดังกล่าวทั้งสามรูปแบบเป็นข้อความพื้นฐานที่ใช้ทั่วไป หากท่านต้องการสร้างข้อความรูปแบบอื่นๆ นอกเหนือจากตัวอย่างสามารถติดต่อช่างเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้ 5.ตั้งค่าการพิมพ์ ขั้นตอนการปรับตั้งอุปกรณ์และค่าพารามิเตอร์ที่สำคัญได้แก่ …

6ขั้นตอนติดตั้งเครื่องพิมพ์PMSด้วยตนเอง Read More »

ทดลองใช้เครื่องพิมพ์ฟรี

เครื่องพิมพ์วันที่ระบบอิงค์เจ็ท KGK เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นที่บริษัทบิส นคร เป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการหลังการขายครบวงจรและให้บริการมากว่า 10 ปี และเนื่องด้วยปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์วันที่ระบบต่างๆมากมายในอุตสาหกรรม ดังนั้นเพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจก่อนตัดสินใจซื้อเครื่อง ทางบริษัทบิส นคร จึงมีบริการทดลองใช้เครื่องพิมพ์ฟรีเพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในประสิทธิภาพเครื่องพิมพ์ก่อนตัดสินใจ สนใจติดต่อ info@biznakhon.co.th ติดต่อฝ่ายขาย

Scroll to Top